Chọn mua sim số đẹp thế nào mới đúng cách


Chọn mua sim số đẹp thế nào mới đúng cách

Sim số đẹp– được hiểu là các con số được sắp xếp với nhau một cách logic với nhau trong dãy số sim điện thoại  tạo nên sự gắn kết hài hòa và dễ nhớ thì được gọi là sim số đẹp.

 

Một chiếc sim có được gọi là sim số đẹp hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như yếu tố cá nhân, tính phong thủy và độ dễ nhớ của sim số đẹp

Yếu tố cá nhân: là yếu tố quan trọng giúp bạn quyết định chọn sim số đẹp, như liên quan đến ngày tháng năm sinh của bạn, của người thân hay người bạn đang yêu, có người lại chọn sim số trùng với biển số xe, hay chứa những con số mà họ cảm thấy may mắn với họ. Cũng có người chọn sim số đẹp chứa các số kỷ niệm một sự kiện hay kỷ niệm nào đó.

 

Sim số đẹp theo tâm linh con người

 

Sim số đẹp theo tâm linh con người

 

Tính phong thủy: ngày càng trở nên quan trọng với sim số đẹp, có người chi rất nhiều tiền để mua sim số đẹp nhưng họ lại không hiểu sim đẹp đó có ý nghĩa gì và có hợp mệnh của mình hay sao, chính vì vậy bạn nên chọn một nơi tin tưởng như simsodepgiare.vn để được tư vấn phong thủy cho sim số đẹp nhanh tróng và chính xác nhất.

 

Sim số đẹp dễ nhớ

 

Sim số đẹp dễ nhớ

 

Độ dễ nhớ của sim số đẹp: nếu bạn mua số đẹp hợp phong thủy hay trùng với ngày tháng năm sinh của bạn nhưng lại khó nhớ thì rất bất tiện trong việc ngoại giao trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy bạn phải biết kết hợp cả 3 yếu tố trên thì mới chọn được chiếc sim số đẹp vừa có ý nghĩ với bạn, vừa có điểm phong thủy cao mà lại dễ nhớ dễ đọc nữa.

Nếu bạn đang cần tìm một sim số đẹp có thể hội tụ cả 3 yếu tố trên hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0925.19.19.19 – 0984.747.747 để được tư vấn lựa chọn chiếc sim số đẹp hoàn hảo tại Trung Tâm Sim Số Đẹp Giá Rẻ.

Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ!

Tin tức liên quan