Tin tức về Sim số đẹp liên tục được cập nhập


Gmobile chính thức được cấp phép 4G

Chiều nay, 18/10/2016, Bộ TT&TT đã cấp phép 4G cho sim gmobile (Gtel mobile). Như vậy cho đến thời điểm này đã có 4 mạng di động được cấp phép 4G tại Việt Nam là Viettel, MobiFone, VNPT và Gtel mobile.


Gmobile được cấp phép 4G trên băng tần 1800 MHz. Đây là băng tần mà Gmobile đã được cấp phép cho dịch vụ 2G trước đó. Việc cấp phép 4G cho sim số đẹp gmobile được cho là sẽ tăng thêm giá trị cho mạng này nếu kêu gọi nhà đầu tư. Thông tin từ Bộ TT&TT cho hay, trong tổng số hơn 128,3 triệu thuê bao điện thoại di động có trên mạng tính đến hết tháng 8/2016 thì Gmobile có gần 5,9 triệu thuê bao. Trong một vài năm qua, sự xuất hiện của thương hiệu Gmobile trên truyền thông rất hiếm hoi.
Việc Gmobile nộp hồ sơ xin cấp phép 4G ngay trong đợt đầu tiên có thể coi là một bất ngờ, vì nhà mạng này gần đây khá "im hơi lặng tiếng". Tuy nhiên, các chuyên gia viễn thông cho rằng Gmobile là một ẩn số của cuộc chơi 4G lần này, khi mà cách đây ít lâu nhà mạng này đã nhận được vốn đầu tư của quỹ Goldman Sachs danh tiếng của Mỹ.

sim so dep gmobile 099

Mua sim số đẹp, số VIP gmobile giá gốc tại simgmobile.com.vnTheo Cục Viễn thông (Bộ TT&TT), các doanh nghiệp được cấp phép sau một quá trình thẩm định hồ sơ, đánh giá phương án kinh doanh, triển khai hạ tầng, công nghệ... rất chặt chẽ. Ngoài ra, trong giấy phép, cơ quan quản lý cũng quy định rất rõ trách nhiệm của nhà mạng về phạm vi vùng phủ, chất lượng, giá cước.... để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng cũng như tính khả thi khi nhà mạng triển khai kinh doanh.

gmobile duoc cap phep 4g

Khách hàng sử dụng Gmobile sẽ được trải nghiệm 4G trong thời gian sớm nhất 2017


Từ ngày 11/3/2013, thuê bao của mạng di động sim gmobile được sử dụng hạ tầng của mạng VinaPhone để thực hiện nhận cuộc gọi, gửi/nhận SMS và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Đây là lần đầu tiên việc hợp tác chia sẻ cơ sở hạ tầng viễn thông mạng di động được triển khai giữa hai mạng di động độc lập tại Việt Nam. Việc triển khai chia sẻ cơ sở hạ tầng viễn thông mạng di động giữa VinaPhone và Gmobile được thực hiện trên cơ sở Thỏa thuận khung về Chia sẻ hạ tầng viễn thông mạng đi dộng giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu (GTel Mobile JSC).
Theo hợp đồng ký giữa VinaPhone và Gmobile, thuê bao di động của cả hai mạng sẽ có thể sử dụng sóng của nhau để thực hiện nhận cuộc gọi, gửi/nhận SMS và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác trong phạm vi các tỉnh, thành phố được mở dịch vụ (trừ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh).
Gmobile nói rằng đây là dịch vụ chuyển vùng trong nước của hai mạng VinaPhone và Gmobile. Các thuê bao của Gmobile khi có nhu cầu tiếp cận vùng phủ sóng toàn quốc và duy trì liên lạc trên tất cả 64 tỉnh thành thông qua hai vùng phủ sóng của Gmobile và VinapPhone. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ này, nếu thuê bao di chuyển vào các vùng Gmobile có phủ sóng thì SIM sẽ tự động chọn mạng và sử dụng sóng của Gmobile và khi thuê bao di chuyển vào vùng Gmobile không có sóng thì Gmobile sẽ tự động chuyển và sử dụng sóng của VinaPhone.
Tất cả các thuê bao của Gmobile có thể đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển vùng trong nước theo hình thức bấm lệnh trực tiếp từ điện thoại hoặc gửi tin nhắn đăng ký lên hệ thống để kích hoạt dịch vụ. Các chính sách về gói cước hiện tại của Gmobile không thay đổi cho mọi thuê bao khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Thuê bao chỉ phải trả cước phí sử dụng dịch vụ chuyển vùng trong nước khi phát sinh giao dịch thực tế trong khu vực Gmobile chưa phủ sóng và sử dụng sóng của VinaPhone.

Tin tức liên quan